Ví tích điểm

1. Tích điểm là gì?

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc áp dụng công nghệ là điều nên làm để tăng hiệu suất công việc cũng như doanh thu. Tuy nhiên, không phải ai cũng nghĩ ra được cách ứng dụng công nghệ như thế nào cho cửa hàng của mình?

App tích lũy điểm, quảng cáo những dịch vụ hay khuyến mãi ưu đãi là một ứng dụng được thiết kế để khách hàng có thể sử dụng trên các thiết bị như: smartphone, máy tính bảng,… tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Khách hàng của bạn sẽ sử dụng ứng dụng này để tích điểm mỗi lần đến cửa hàng, điểm số và lịch sử ghé thăm tiệm của bạn sẽ được lưu lại & cập nhật trên app cài trên smartphone của khách

2. Những lợi ích khi áp dụng tuyệt chiêu khuyến mãi tích điểm

2.1 Thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ:

App tích lũy điểm sẽ giúp bạn tạo niềm tin với khách hàng, và thu hút khách hàng dù mới hay cũ với các chức năng khuyến mãi ưu đãi đăng ký ngay ...đồng thời khách cũng sẽ hứng thú nếu họ được đổi điểm để nhận thưởng. Ngoài ra, khách hàng cũ chính là khách hàng tiềm năng nhất của bạn, vì vậy việc có app tích điểm đưa thông tin quảng cáo là một cách chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất.

2.2 Xây dựng lòng trung thành cho khách hàng

Dù hệ thống tính điểm, tỉ lệ quy đổi khác nhau, nhưng nhìn chung chính sách nào cũng hoạt động dựa trên nguyên tắc khách phải mua hàng nhiều lần.

Đây là điều mà ai khi bán hàng cũng hằng ao ước, vì chi phí để khách hàng cũ quay lại mua sắm thấp hơn chi phí thu hút khách hàng mới rất nhiều trong khi lợi nhuận chỉ có cao hơn. Tuyệt chiêu khuyến mãi bằng app tích điểm này sẽ giúp bạn tạo ra một tập khách hàng trung thành nhất định.

2.3 Tăng giá trị đơn hàng

Hầu hết các shop đều áp dụng cách tính điểm chẵn, làm tròn xuống. Ví dụ khách mua 1.000.000đ tiền hàng sẽ được tích 100 điểm, nếu tính ra thì cứ 10.000đ là 1 điểm, tuy nhiên nếu khách mua 1.045.000đ tiền hàng thì chỉ được tính thành 104 điểm mà thôi, thậm chí với một số shop họ vẫn tính là 100 điểm tùy vào tỷ lệ quy đổi.

Như vậy nếu khách không muốn bị “thiệt” thì buộc phải mua thêm để làm tròn điểm, vô hình chung làm tăng giá trị đơn hàng mà vẫn vui vẻ thanh toán.

3. Một số chương trình tích điểm khách hàng hấp dẫn

Nếu muốn áp dụng chương trình khuyến mãi này vào shop của mình bạn có thể tham khảo một số hình thức ưu đãi sau:

3.1: Dùng điểm mua hàng

Khi khách hàng mua hàng và thanh toán thành công sẽ tích được số điểm nhất định. Với lần thanh toán đơn hàng tiếp theo khách có thể sử dụng số điểm tích lũy được để thanh toán khi mua hàng. Ví dụ nếu quá trình mua hàng của bạn tích được 100 điểm và mỗi điểm ứng với 1000đ, thì khi mua hàng, người mua hàng có thể dùng điểm này thanh toán đơn hàng tiếp theo.

3.2: Dùng điểm đổi quà Hệ thống cho phép admin cấu hình dùng điểm để đổi lấy voucher mua hàng trong chương trình voucher

Last updated